ISUZU CHÍNH THỨC TRIỆU HỒI 191 XE ISUZU MU-X

Trong tháng 4/2017, sau khi được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chấp thuận, Isuzu Việt Nam đã chính thức ban hành công văn đến các đại lý để triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X nhằm kiểm tra và cố định vị trí bó dây điện điều khiển động cơ.

Vừa qua, Isuzu Việt Nam đã nhận được văn bản chính thức từ Isuzu Thái Lan về việc triệu hồi để kiểm tra, khắc phục lỗi của 1 số xe Isuzu mu-X phiên bản số sàn. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng xe mu-X từ Isuzu Thái Lan, nên ngay sau khi nhận được công văn yêu cầu, Isuzu Việt Nam đã tiến hành thông báo cụ thể vấn đề cho Cục Đăng Kiểm Việt Nam và chính thức cho triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X thuộc lô xe có phát sinh lỗi đã được bán ra tại Việt Nam. Cụ thể tổng số xe trong lô xe có lỗi này là 215 xe được sản xuất từ 6/2016 đến 11/2016, số xe đã bán ra là 191 xe và còn tồn 24 xetại nhà máy và đại lý. Hiện tại tất cả 24 xe tồn tại nhà máy và đại lý đã được khắc phục lỗi này.
Lí do cho đợt triệu hồi là do dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm trong một số trường hợp có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp. Gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện, dẫn đến lõi đồng có thể chạm vào khung sườn xe, làm xe có thể tắt máy đột ngột.
Hoạt động triệu hồi xe Isuzu mu-X nhằm để kiểm tra và cố định vị trí bó dây điện điều khiển động cơ. Chương trình sẽ được diễn ra như sau:
1. Thời gian: từ 03.04.2017 đến 30.06.2018.
2. Địa điểm: tại các đại lý ủy quyền thuộc hệ thống Đại lý chính thức của Isuzu
3. Chi phí: Isuzu Việt Nam và các đại lý sẽ kiểm tra, khắc phục hoàn toàn miễn phí cho tất cả những khách hàng có xe bị lỗi nêu trên.
4. Số lượng xe: 191 xe
5. Model: Isuzu mu-X MT 2.5L
6. Thời gian sửa chữa dự kiến: từ 0.3 – 0.4 giờ/xe
Nhằm đảm bảo xe của khách hàng được vận hành ổn định cũng như phòng ngừa có trường hợp hư hỏng phát sinh, Isuzu Việt Nam đề nghị quý khách hàng mang xe đến các Đại lý Isuzu gần nhất để tiến hành kiểm tra theo tiêu chuẩn sau khi nhận được thông tin triệu hồi này. Tất cả các công văn hướng dẫn sửa chữa đã được Isuzu Việt Nam ban hành đến hệ thống Đại lý. 
Việc thực hiện triệu hồi xe nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn khi vận hành cho Qúy khách hàng, Isuzu Việt Nam kính mong quý khách hàng thông cảm và chân thành xin lỗi về sự bất tiện này.
Danh sách các xe bị triệu hồi:

0983.800.738